HANDI FABRIC – CHUYÊN SẢN XUẤT GIA CÔNG VẢI SỢI CÁC LOẠI

SẢN XUẤT KINH DOANH VẢI SỢI CÔNG NGHIỆP

VẢI TC

Vải Tixi hay vải cotton 35/65. Đây là một loại vải chủ yếu được dùng trong lĩnh vực sản xuất trang phục, sản xuất chăn ga gối đệm, nội thất..

VẢI NYLON

Vải Nylon là loại nguyên liệu tổng hợp polymer có nguồn gốc từ dầu mỏ và than đá, Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: đồ bơ, đồ lót, các loại áo choàng, khẩu trang…

VẢI POLYESTER

Vải Polyester là một chất liệu sợi tổng hợp, nó có khả năng chống nhăn, chống bụi bẩn, nấm mốc và có tính thẩm mỹ. Được sử dụng rất nhiều trong ngành may mặc, đặc biệt là sản xuất chăn ga gối đệm.

VẢI CVC

Vải CVC là loại vải được dệt từ sợi hỗn hợp của 2 thành phần polyester với cotton (sợi bông). Vải CVC được ứng dụng sản xuất một số loại vật dụng không thể thiếu trong gia đình như: Chăn, ga, vỏ gối, khăn tắm,…

VẢI COTTON

Cotton là chất liệu vải khá nổi tiếng hiện nay và được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn sử dụng. Loại vải này có khả năng thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, đồng thời cũng tốt cho sức khỏe.

VẢI TUYẾT MƯA

Vải tuyết mưa là loại vải được dệt trên 1 chiếc máy có 2 kim, gọi là đan đôi. Hai mặt vải giống nhau, mình vải dày dặn, chắc chắn. Chúng nổi bật bởi sự bền màu, không quá dày, cũng không quá mỏng.

⬇ NHẬN BÁO GIÁ NGAY ⬇

HANDI FABIC – HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH VẢI SỢI CAM KẾT MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ ĐẾN KHÁCH HÀNG.

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

1000+

KHÁCH HÀNG

100.000+

KG VẢI SẢN XUẤT MỖI NĂM

10000+

ĐƠN HÀNG THÀNH CÔNG